Loading Events

« All Events

  • This event has passed.
Event Series Event Series: Challenge Vietnam

Challenge Vietnam

14/07/2019 @ 6:00 sáng - 3:00 chiều BMT

Challenge Family là cuộc thi ba môn phối hợp bao gồm Bơi 1.9Km – Đạp xe 90Km – Chạy bộ 21KM. Được ra đời tại Roth (Đức) vào năm 2002, cuộc thi vượt ra khỏi giới hạn của khu vực Châu Âu và đến New Zealand, trở thành chuỗi ba môn phối hợp phát triển nhất toàn cầu. Tính đến nay, Challenge Family bao gồm 40 cuộc thi có mặt ở 4 châu lục và 26 quốc gia.

Challenge Family mang đến sự trải nghiệm có một không cho cuộc thi ba môn phối hợp mà bất cứ vận động viên nào cũng nên ít nhất một lần tham dự, không chỉ về cảm giác chiến thắng chạy khắp sống lưng khi về đích mà còn là khoảnh khắc choáng ngợp bởi cảnh đẹp xuyên suốt lộ trình của cuộc thi. Challenge Family lựa chọn điểm đến race-cation (thi đấu – race kết hợp du lịch – vacation) lý tưởng ở khắp nơi trên Thế giới. Từ những thành phố biển nổi tiếng đến các địa điểm tuyệt vời cần được biết đến.

Challenge Family, như cái tên của nó, là nơi để cả gia đình có thể tận hưởng dịp race-cation trong không khí sôi nổi nhưng không kém thân thiện của cuộc thi, đồng thời trải nghiệm điểm du lịch tuyệt vời mà Challenge Family đã chọn.

CHALLENGE VIETNAM

Challenge Việt Nam Challenge Family được tổ chức tại Việt Nam với tên gọi chính thức là: IPPGroup Challenge Vietnam

Nha Trang, Việt Nam là điểm tổ chức mới Challenge Family đã quyết định chọn mở rộng vào năm 2016. IPPGroup Challenge Vietnam là phiên bản mới nhất tiếp nối hành trình Challenge Family trên toàn thế giới, hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm đặc biệt mới và khác biệt so với những cuộc thi khác. Thông qua Challenge Việt Nam, Challenge Family và Pulse Active – đơn vị tổ chức mong muốn nâng tầm thể thao Việt Nam, giúp các vận động viên địa phương tiếp cận hơn với hình thức ba môn phối hợp còn mới mẻ, đồng thời thử thách khả năng tại các cuộc thi mang tầm quốc tế như IPPGroup Challenge Vietnam.

Challenge Vietnam lần 2 sẽ diễn ra vào 3 ngày 12-13-14/07/2019.

Details

Date:
14/07/2019
Time:
6:00 sáng - 3:00 chiều
BMT
Series:
Event Category:
Event Tags:
Website:
http://challengevietnam.com/

Venue

Challenge Nha Trang
Quảng trường 2/4
Nha Trang,Khanh HoaViet Nam

Organizer

Pulse Active

BÌNH LUẬN

Hãy nhập bình luận của bạn
Điền tên của bạn