Loading Events

« All Events

  • This event has passed.
Event Series Event Series: Long Bien Marathon

Long Bien Marathon

28/10/2018 @ 4:30 sáng - 2:00 chiều BMT

Long Biên là quận phía bắc của thành phố Hà Nội, là nơi gặp nhau của hai con sông huyết mạch (sông Hồng và sông Đuống), với rất nhiều di tích lịch sử văn hóa và hạ tầng đô thị phát triển ngày một khang trang theo hướng xanh và bền vững. Long Bien Marathon là giải chạy đặc biệt do những người yêu chạy bộ đứng ra tổ chức, với sự chấp thuận và hỗ trợ của Ủy ban nhân dân quận Long Biên – thành phố Hà Nội.

Longbien Marathon là giải chạy thường niên được tổ chức năm thứ 5 tại Hà Nội. Là một trong những giải chạy Marathon lớn nhất Việt Nam, Longbien Marathon 2020 hướng tới phát triển phong trào chạy bộ tại Việt Nam và biến giải chạy thành điểm hẹn thường niên cho các vận động viên. Chạy Longbien Marathon như cuộc chạy về nhà, đầy thân thuộc và giàu cảm xúc.

Longbien Marathon là thành viên chính thức của Hiệp hội Marathon Quốc Tế (AIMS). Các cung đường đều được đo đạc và chứng nhận theo IAAF-AIMS.

Đây là giải chạy phi lợi nhuận, vì mục tiêu kết nối và phát triển phong trào chạy bộ rèn luyện sức khỏe không chỉ cho riêng cộng đồng chạy bộ tại Long Biên – Hà Nội mà cho tất cả những người quan tâm tới việc rèn luyện sức khỏe, giải chạy cũng nhằm gây quỹ đóng góp vào Quỹ vì người nghèo của địa phương. Chạy bộ trong không khí mát mẻ của tháng 10 mùa thu Hà Nội – mùa đẹp nhất và thơ mộng nhất trong năm, giữa những con đường trong lành và xanh mát rợp bóng cây của quận Long Biên chắc hẳn là một trải nghiệm thật sự thú vị và đáng nhớ đối với người chạy. Long Bien Marathon sẽ đồng hành cùng các bạn với các cự ly 42km, 21km, 10km và 5km.

Hãy cùng tập luyện và có một giải chạy vui – khỏe – thành công!

Details

Date:
28/10/2018
Time:
4:30 sáng - 2:00 chiều
BMT
Series:
Event Category:
Event Tags:
Website:
http://longbienmarathon.com

Venue

Trung tâm Thể thao Long Biên
Việt Hưng
Long Biên,Hanoi100000Viet Nam
+ Google Map
Phone
090 221 2310
View Venue Website

Organizer

Race Vietnam
Phone
090 221 2310
Email
services@industry1.com
View Organizer Website

BÌNH LUẬN

Hãy nhập bình luận của bạn
Điền tên của bạn