Loading Events

« All Events

  • This event has passed.
Event Series Event Series: Vietnam Jungle Marathon

Vietnam Jungle Marathon

25/05/2019 @ 4:00 sáng - 6:00 chiều BMT

Chào mừng bạn tham dự Vietnam Jungle Marathon tại các cự ly 10km25km,  42km55km hay 70km trên “cung đường mòn kì diệu”! Sự kiện diễn ra tại Khu Bảo tồn Thiên nhiên Pù Luông – ngôi nhà của những khu rừng già, những ngọn núi đá vôi cao chót vót, những cánh đồng lúa bao la và những bản làng nhỏ nơi cuộc sống đã nối tiếp qua nhiều thế hệ.

Nhiều trong số những bản làng xa xôi ấy vẫn kết nối với nhau chỉ bằng những con đường mòn nhỏ cùng rất nhiều những con dốc lên xuống liên tục và đầy thử thách đang chờ bạn chinh phục.

Bạn sẽ chung đường với những chú trâu và người dân của các cộng đồng thiểu số; ở một vài khu vực hẻo lánh hơn, bạn sẽ khó có thể nhìn thấy bất kì ai khác ngoài những bạn chạy của mình. Cuộc đua thực sự là một cơ hội để khám phá những vùng đất còn ít người ghé thăm của Việt Nam.

VJM cũng mang tới bầu không khí chạy bộ tưng bừng và đặc biệt tại Làng Đua Bản Hang – khu vực đích của các cự ly. Bạn có thể lựa chọn ở lại đây trong dịp cuối tuần và trải nghiệm không gian nhà sàn truyền thống cùng những người bạn của mình, tận hưởng cảm giác sống giữa ngôi làng chạy địa hình cực kì độc đáo.

Cùng ngắm cung đường chạy VJM tại video dưới đây

Details

Date:
25/05/2019
Time:
4:00 sáng - 6:00 chiều
BMT
Series:
Event Category:
Event Tags:
Website:
https://vietnamtrailseries.com/jungle-marathon/

Venue

Pù Luông
Pù Luông Nature Reserve
Thanh Hoa,Thanh HoaViet Nam

Organizer

Topas Travel Vietnam
Phone
+84 (24) 3715 1005
Email
info@topastravel.vn
View Organizer Website

BÌNH LUẬN

Hãy nhập bình luận của bạn
Điền tên của bạn