Nhanh hơn, chuyên nghiệp hơn

Boidapchay tự hào là đơn vị đầu tiên sử dụng những phương pháp tập luyện chuyên nghiệp, được sử dụng rộng rãi trên thế giới, để cải thiện thành tích. 100% của người Việt, cho người Việt.

Tập hợp thế hệ VĐV từng giành HCV Sea Games và các VĐV phong trào hàng đầu Việt Nam, Boidapchay tự tin sẽ giúp bạn cải thiện thành tích bằng các phương pháp tiên tiến, tránh chấn thương và trở nên nhanh hơn.

Hiện Boidapchay có chương trình tập luyện cho các môn thể thao sau:

  • Chạy bộ
  • Bơi lội
  • Triathlon

Chào mừng đến với Boidapchay Coaching

Lý do vì sao 100% thành viên của Boidapchay Coaching cải thiện thành tích

Giáo án tiên tiến

Các giáo án bơi lội, đạp xe, chạy bộ hay triathlon của Boidapchay đều được đúc kết từ những chương trình tập luyện do các HLV nổi tiếng trong khu vực và trên thế giới biên soạn. Giáo án của Boidapchay được cập nhật thường xuyên nhằm bảo đảm tính khoa học so với các giáo trình trên thế giới.

HLV nhiều kinh nghiệm

Đội ngũ HLV của Boidapchay bao gồm những VĐV hàng đầu trong giới không chuyên và các cựu VĐV chuyên nghiệp. Ngoài ra các HLV của Boidapchay cũng được tập huấn với các HLV hàng đầu trong khu vực và trên thế giới. Vì vậy chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại kiến thức tiên tiến nhất cho các học viên.

Kết hợp công nghệ

Boidapchay sử dụng công nghệ để phân tích bài tập của học viên bằng các chỉ số như nhịp tim, lực đạp v.v... qua đó đưa ra những thay đổi phù hợp và nhanh chóng trong giáo án để giúp học viên phát huy tối đa năng lực qua các bài tập và giảm nguy cơ chấn thương tới mức tối thiểu.

Giáo án
Khoa học và tiên tiến


Các giáo án của Boidapchay đều được đúc kết từ các chương trình tập luyện nổi tiêng như McMillan Running, Swimfast Singapore, Trisutto v.v... Do vậy các thành viên của Boidapchay Coaching có thể được tiếp cận với những giáo án tiên tiến (và nổi tiếng) nhất trên thế giới, mà chi phí lại phù hợp với túi tiền Việt Nam.

Các giáo án của Boidapchay bao gồm đầy đủ các môn thể thao từ bơi lội, đạp xe, chạy bộ hay triathlon (3 môn phối hợp). Chúng tôi có giáo án của nhiều cự ly, bao gồm: chạy 5-10-21-42km, ultra marathon, chạy trail, bơi hồ bơi hay bơi biển, triathlon cự ly Olympic, Ironman 70.3Ironman 140.6 v.v...

Huấn Luyện Viên
Dày dạn kinh nghiệm


HLV trưởng của Boidapchay Coaching bao gồm: Cao Ngọc Hà (podium nhiều giải marathon, trail và triathlon trong khu vực), Phạm Minh Quang (Ironman 70.3 World Championship 2017-2019) và Phạm Thúy Vi (cựu VĐV bơi lội quốc gia, HLV đội bơi số 1 Singapore và tuyển trẻ Singapore). Boidapchay cũng có đội ngũ HLV đông đảo, chất lượng - Nguyễn Thị Kim Tuyến (cựu KLQG bơi lội), Lâm Quang Nhật (HCV SEA Games 2013-2015, HCB SEA Games 2017).

Ngoài ra, các HLV của Boidapchay cũng được đào tạo bởi các HLV hàng đầu trong khu vực và trên thế giới như Jo Spindler (HLV trưởng khu vực Châu Âu của Trisutto), Wille Loo (HCĐ SEA Games 2015), Phil Mosley (HLV trưởng My Pro Coach) v.v... 

Công Nghệ & Thể Thao
Tiên phong trong áp dụng công nghệ để nâng cao thành tích


Boidapchay tự hào là một trong những đơn vị tiên phong áp dụng công nghệ vào thể thao hiện đại tại Việt Nam.

Chúng tôi sử dụng các phần mềm như TrainingPeaks, Golden Cheetah để phân tích các chỉ số luyện tập của VĐV, nhằm thiết kế bài tập một cách chính xác nhất giúp VĐV cải thiện thành tích nhanh nhất. Các chỉ số này cũng giúp Boidapchay tính toán chính xác khối lượng luyện tập và điểm rơi phong độ nhằm giúp VĐV tránh chấn thương và chuẩn bị hiệu quả cho các giải đấu. 

Chúng tôi cũng tư vấn các vấn đề liên quan tới dinh dưỡng trong tập luyện hàng ngày và thi đấu.

Tuy nhiên quan trọng nhất tập là phải vui và vẫn có thời gian giành cho gia đình. Với các bài tập 100% thiết kế cho nhu cầu của riêng bạn, Boidapchay sẽ giúp bạn tập luyện vừa hiệu quả, bao vui lại có nhiều thời gian cho bản thân và gia đình

Đội ngũ HLV dày kinh nghiệm

Cao Ngọc Hà
Chạy/Triathlon
VĐV SEA Games (Top 5)
Phạm Thúy Vi
Bơi/Triathlon
VĐV SEA Games/Kiện Tướng
Phạm Minh Quang
Triathlon
Ironman 70.3 World Championship
Wille Loo
Triathlon
HCĐ SEA Games
Quang Trần
Chạy
Vô địch Vietnam Mountain Marathon
Quang Nguyễn
Chạy
Nhì Vietnam Jungle Marathon
Quang Thế Quyền
Chạy
Top 10 Ho Chi Minh Marathon
Hồ Phước Hải
Chạy
Nhì Tiền Phong Marathon
Lâm Quang Nhật
Bơi
HCV SEA Games
Nguyễn Thị Kim Tuyến
Bơi
VĐV SEA Games, KLQG

Các đối tác của Boidapchay

Đăng ký làm thành viên của Boidapchay Coaching để được giảm giá khi mua sản phẩm từ các đối tác. Boidapchay vẫn làm việc không ngừng với các đối tác mới để có thêm nhiều ưu đãi cho các thành viên


Tôi liên hệ Boidapchay Coaching sau lần tham gia giải Ironman 70.3 Việt Nam năm 2018, mục đích để cải thiện thành tích của mình xuống dưới 6h. Sau một năm, thành tích của tôi tại giải Ironman 70.3 Việt Nam năm 2018 là 4h56p, xếp hạng 2 nhóm VĐV Việt Nam (sau HLV Cao Hà), đạt chuẩn tham dự giải VĐTG Ironman 70.3 tại Pháp và có tên trong đội tuyển Việt Nam tham dự SEA Games 30 tại Philippines. Ngoài sự trợ giúp rất lớn về chuyên môn, Boidapchay cũng tạo điều kiện giúp tôi mua các dụng cụ luyện tập, thi đấu từ các đối tác với giá ưu đãi dành cho học viên.


Lê Hoàng Vũ - Triathlon, Nhì Ironman 70.3 VN 


Khi mới đến với Boidapchay Coaching, mục tiêu của tôi là đạt chuẩn Boston sau 2 năm, không ngờ chỉ sau hơn 1 năm điều đó đã thành hiện thực. Sau 3 tháng tập, tôi đã rút thành tích từ 3h40" xuống 3h25" cho cự ly marathon, và cuối cùng là đạt chuẩn Boston với thành tích 2h51". Tôi thấy chương trình tập luyện khá phù hợp với bản thân, một tuần có 2 ngày nghỉ tập để sắp xếp công việc. Tôi ngại nhất là những bài interval và chạy dài, tuy nhiên khi có người chạy cùng thì những bài này lại trở nên đơn giản. Tuy nhiên, tôi cũng hy vọng Boidapchay bổ sung thêm nhiều bài tập bổ trợ hơn nữa.


Đỗ Trần Trung - Runner, Boston Qualify


Cách đây 4 năm tôi mạnh dạn đăng ký tham gia cuộc thi Ironman 70.3 Vietnam khi...chưa thể bơi quá được 50m trong bể, không biết phải làm sao để sống sót vượt qua 1.900m bơi biển. Không còn cách nào tôi bèn đến cầu cứu HLV Phạm Thúy Vi. Sau vài tháng tập, tôi đã có thể bơi sải vượt qua quãng đường 1.900m ngoài biển. Từ đó tôi vẫn tập bơi đều với HLV Vi và ngày càng hoàn thiện kỹ thuật bơi hơn nữa. Và gần đây nhất tôi đã chinh phục được thử thách bơi biển 5KM tại giải Oceanman Krabi (Thái Lan)


Phan Trang - Oceanman 5KM Finisher

Chứng Chỉ

Đăng ký ngay để lên một đẳng cấp mới

Còn chờ gì nữa mà không đăng ký ngay làm thành viên Boidapchay Coaching 

Copyright by Boidapchay.com. 2020 - All Rights Reserved. Privacy Policy