Loading Events

« All Events

  • This event has passed.

Hà Giang Marathon

11/10/2020 @ 5:00 sáng - 12:30 chiều BMT

Chạy marathon trên cung đường Hạnh Phúc là một cuộc hành trình đặc biệt, bạn sẽ được thả tầm mắt để thấy được cảnh sắc hùng vĩ và cuộc sống tươi đẹp của cao nguyên đá Đồng Văn.

Con đường được mệnh danh tứ đại đỉnh đèo của Việt Nam, được xây dựng bởi Vua Mèo, được các cấp chính quyền Hà Giang chăm lo cải tạo và tu sửa, kết quả tạo ra một con đường đèo treo leo bậc nhất bám lượn trên vách núi, phía dưới là sông Nho Quế với màu xanh ngọc lục bảo đặc trưng tạo ra từ làn nước trong được chảy ra từ trong núi đá, ngăn đôi biên giới Việt – Trung. Cảnh vật hùng vĩ đến mức bạn có cảm nhận như đang chạy giữa lưng trời.

Nhân dân đồng bào ở Đồng Văn, Mèo Vạc gọi vùng đất này là nơi trời không có ba ngày nắng, đất không có ba bước bằng. Chỉ nghe nói vậy cũng đủ hiểu cuộc sống khắc nghiệt đến nhường nào ở nơi đây. Trải nghiệm một vùng đất như vậy dưới đôi chân của một người chạy bộ sẽ cực kỳ thú vị, độc đáo vào bậc nhất thế giới. Chúng tôi chắc chắn một điều rằng, đến một lần, bạn sẽ muốn trở lại thêm nhiều lần nữa.

Giải đấu có đầy đủ các cự ly từ 5km tới 42km với độ cao rất thách thức cho một giải road.

home-Elevation-hinh-anh-01

Details

Date:
11/10/2020
Time:
5:00 sáng - 12:30 chiều BMT
Event Category:
Website:
https://hagiangmarathon.com/

Venue

Hà Giang
Phố Cổ
Thị Trấn Đồng Văn,Đồng VănViet Nam

Organizer

Race Jungle
Phone
024 6292 6494
Email
support@racejungle.com
View Organizer Website

BÌNH LUẬN

Hãy nhập bình luận của bạn
Điền tên của bạn