Dân bơi vẫn hay nhắc “high elbow”, nghĩa là cùi chỏ không được thả xuống thấp hơn bàn tay. Lỗi thả cùi chỏ là lỗi thường hay gặp đối với dân bơi nghiệp dư. Boidapchay xin giới thiệu clip sửa kỹ thuật và hướng dẫn các drill để sửa lỗi này.
Bạn đọc có thể hỏi HLV Phạm Thúy Vi sửa lỗi bằng cách quay clip bơi của mình (tốt nhất full HD) và gửi cho Boidapchay qua boidapchay@gmail.com. Chúng tôi sẽ quay video chỉ lỗi sai và hướng dẫn cách khắc phục.
- Về tác giả
- Bài mới nhất
Phạm Thúy Vi là VĐV kiện tướng quốc gia (1996-2001) và từng là HLV đội tuyển TP.HCM (2004-2011). Các VĐV từng tập luyện với Vi bao gồm các nhà VĐQG Kim Tuyến, Quang Nhật, Phương Trâm v.v… Từ năm 2012 tới nay, Vi là HLV đội tuyển số 1 Singapore Swimfast và trợ lý HLV đội tuyển bơi trẻ Singapore. Thành tích trong 3 môn phối hợp:
- Vô địch nữ Việt Nam Ironman 70.3 Đà Nẵng 2019, lập kỷ lục mới 5:33:50
- Vô địch nữ cự ly Standard giải Tri-factor 2019 tại Singapore
- Hoàn thành giải Vô địch thế giới Ironman 70.3 tại Nice – France 2019


























