Nếu bạn sử dụng TrainerRoad để đạp xe trong nhà, hẳn bạn sẽ thấy được phần mềm này tiện dụng như thế nào trong việc giúp theo dõi workout của mình.

Một câu hỏi nhiều bạn hỏi BoiDapChay là làm thế nào để tạo workout giống với bài tập của BoiDapChay Coaching trên TrainingPeaks. Trong bài này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách tạo workout trên TrainerRoad bằng phần mềm Workout Creator.

Bước 1: Tải chương trình Workout Creator của TrainerRoad

Đầu tiên, bạn cần tải phần mềm Adobe Air để mở file install Workout Creator

Sau đó tải và cài đặt phần mềm Workout Creator tại đây

Bước 2: Tạo một workout mới

1-Click vào Custom
2-Create Custom Workout
3-Đặt tên workout
4-Click OK

Bước 3: Tạo các intervals trong workout

Bạn có thể sử dụng sẵn các “Snippets” trong chương trình để tạo các intervals. Bạn chỉ việc kéo các “cục Snippets” này và thả vào màn hình chính là nó sẽ hiện lên như dưới đây:

Việc còn lại của bạn là chỉnh target power cho giống với bài tập mà BoiDapChay Coaching giao trên TrainingPeaks. Để làm điều này, bạn hãy click vào intervals, và chỉnh “Duration” và “Start FTP” như hình dưới:

Duration là thời gian tổ intervals. Start FTP là %FTP. Chỉ số này được ghi rõ trong bài tập của BoiDapChay coaching. Như ví dụ trên là 93% FTP.

Bước 4: Hoàn thành

Sau khi bạn làm xong workout, nhớ ấn vào nut “Publish” ở bên góc phải màn hình. Chương trình sẽ upload workout của bạn lên tài khoản TrainerRoad của bạn.

Sau đó bạn có thể vào TrainerRoad, mục Workouts để tìm bài tập mới làm. Bạn có thể vào ô “Search” để tìm workout của mình cho nhanh. Nhớ trước khi search hãy bấm nút Refresh để TrainerRoad cập nhật bài Workout bạn vừa publish

BÌNH LUẬN

Hãy nhập bình luận của bạn
Điền tên của bạn